Công ty thiết kế website

WEB NHANH VIỆT NAM, Tư vấn thiết kế website tại Hà Nội

Webnhanhvn là một môi trường chuyên thiết kế website uy tín với nhiều sản phẩm thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đến với webnhanhvn, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ lên ý tưởng đến việc thực hiện sao cho website của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Tài liệu, giáo trình, ebook, sách hướng dẫn lập trình cơ sở dữ liệu C#

Tài liệu, giáo trình, ebook, sách hướng dẫn lập trình cơ sở dữ liệu C#

Đây là bộ Tài liệu, giáo trình, ebook, sách hướng dẫn lập trình cơ sở dữ liệu C# dành cho các bạn Sinh viên muốn tìm hiểu, ôn tập với công cụ lập trình C# bằng Tiếng Việt.

Trước khi bạn đọc tài liệu này, tôi cũng xin giới thiệu chút ít về nguồn gốc của nó. Đây là một tài liệu free trên mạng tựa đề “Mastering C# Database Programming” của Jason Price , nội dung tập trung chủ yếu vào lập trình cơ sở dữ liệu với ngôn ngữ lập trình C#, sásh trình bày chi tiết cặn kẽ và có kèm theo những ví dụ sinh động giúp người đọc dễ dàng nắm bắt các khía cạnh của vấn đề.


Có lẽ ý đồ của tác giả khi viết sách này là để dành riêng cho những người đã có hiểu biết về ngôn ngữ lập trình nói chung và nhất là ngôn ngữ lập trình C# nói riêng. Nếu bạn chưa biết gì về ngôn ngữ lập trình C# ,có lẽ bạn nên nghiên cứu nó trước khi đọc tài liệu này. Tài liệu về ngôn ngữ lập trình C# viết bằng tiếng việt có vài cuốn trên mạng, nhưng những tài liệu chuyên sâu về lập trình Windows Form, lập trình cơ sở dữ liệu với C# dường như quá hiếm hoi. Trong khi những tài này viết bằng tiếng anh thì rất nhiều, đối với những bạn yêu thích lập trình mà kém ngọai ngữ thì đành bó tay.


Đây là một tài liệu viết bằng tiếng anh , tuy rằng trình độ anh ngữ của tôi cũng có giới hạn, nhưng vì “đam mê lập trình” nên tôi cũng quyết định dịch tài liệu này, một là để đóng góp một chút công sức cho những bạn có cùng đam mê như tôi, hai là rất mong mỏi những bậc thầy trong làng IT chỉ giáo cho những gì chưa rõ ràng hoặc có sai xót trong bản dịch để anh em cùng nhau học hỏi.

 

Mục lục của tài liệu:

  1. Giới thiệu về Lập trình Cơ sở dữ liệu với ADO.NET
  2. Giới thiệu về những cơ sở dữ liệu
  3. Giới thiệu về ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL)
  4. Giới thiệu về lập trình giao dịch- SQL (Transact-SQL )
  5. Tổng quan về những lớp ADO.NET
  6. Giới thiệu những ứng dụng Windows và ADO.NET

 

Các bạn có thể Download Giáo trình này tại đây:

https://www.mediafire.com/?d4ankg5r87bdkt4 

 

 

 
Đánh giá: 5/5
2
  lượt đánh giá
Hot!

Comment cho bài viết hoặc Câu hỏi của bạn

code web site php wordpress joomla

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr. Thắng
0903.421.903
Hỗ trợ thiết kế website

code web moi Tổng hợp Theme Wordpress đẹp!