Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
www.thietkewebtre.comHôm nay8
www.thietkewebtre.comHôm qua12
www.thietkewebtre.comTháng này62
www.thietkewebtre.comTháng trước583
www.thietkewebtre.comTất cả85930

Hôm nay: Tháng 6 05, 2020

Hỗ trợ trực tuyến

Minh Đức
01649 594 327

Giới thiệu công ty

 Công ty cổ phần Vật tư và Thiết bị Công nghiệp (VATCO) được thành lập từ năm 2000 trên cơ sở kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp điện từ đầu những năm 90 của các thành viên sáng lập. Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của hệ thống điện Việt Nam trong công cuộc Công nghiệp hoá và Hiện đại hoá đất nước và tạo nên một động lực thúc đẩy cho sự phát triển của Công ty.

VATCO là đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các vật tư, thiết bị, phụ tùng thay thế cho các nhà máy nhiệt điện và thuỷ điện do Liên Xô cũ chế tạo và cũng là một đơn vị có thế mạnh trong việc cung cấp các thiết bị, phụ tùng cho các nhà máy điện do các nước khác chế tạo. Đồng thời, Công ty cũng đẩy mạnh phát triển trong lĩnh vực môi trường, tự động hoá và đào tạo ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác.
 
Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong ngành điện, VATCO đã có một đội ngũ kỹ sư lành nghề, hiểu biết về các quá trình công nghệ về sản xuất điện năng cũng như các tính năng kỹ thuật của các thiết bị, phụ tùng, vật tư trong các quá trình sản xuất, truyền tải và phân phối điện năng. Điều này rất hữu ích cho việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới và thay thế các thiết bị cũ bằng các sản phẩm mới có tính năng tốt hơn. Đây thực sự là một thế mạnh của Công ty.

Phương châm của VATCO là xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên có tính chuyên nghiệp cao, coi đó là tiền đề để tạo nên sức mạnh trong cạnh tranh.

Giới thiệu công ty